Ăn cú lừa của ông chú quán nét, nữ sinh Đồng Nai đang đi học dở Đại Học thì phải cuốn gói về nhà đi đẻ

Dù vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng Thu Quyên đã có tổ ấm hạnh phúc với chồng và cậu con trai 2 tháng tuổi.

Có lẽ trong “lộ trình” trên đường đời của mỗi người, ai cũng mong muốn lần lượt vượt qua các mốc cơ bản như: tốt nghiệp, xin việc, lập gia đình… Thế nhưng sẽ ra sao nếu như bạn trượt khỏi quy luật đó? Và trường hợp của Võ Thị Thu Quyên (sinh năm 1996, quê Đồng Nai), sinh viên năm tư, ĐH Xã hội & Nhân văn TP HCM sẽ cho bạn câu trả lời!

Mặc dù vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, chờ ngày lấy bằng tốt nghiệp như bao bạn bè đồng trang lứa nhưng Thu Quyên đã có tổ ấm hạnh phúc cùng chồng và cậu con trai 2 tháng tuổi. Không phủ nhận cuộc hôn nhân này là sự việc ngoài ý muốn nhưng qua những gì ɴữ ѕıɴʜ này chia sẻ, ai cũng có thể thấy cô nàng hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Thu Quyên và con trai

Chồng Thu Quyên hơn cô 10 tuổi, là ông chủ của một tiệm internet tại làng đại học Thủ Đứс, đây cũng chính là nơi chắp cánh cho tình yêu của họ. “Có hôm, ảnh cho mình một quả xoài. Chẳng hiểu sao cái mình nhớ rõ mặt ảnh luôn! Sau này mình ngẫm nghĩ, à, ở bên Thái tỏ tình người ta tặng xoài. Mình thì đặc biệt thích Thái. Không biết, ông trời có tâm ý gì đây không ta?” – Quyên nhớ lại.

Chuyện tình của cặp đôi kéo dài 7 tháng thì Quyên phát hiện mình có bầu, thế nhưng cô nàng không hề bất ngờ, hoang mang hay phản ứng tiêu cực như những bạn gái khác vì cô xác định đã yêu là cưới. Chính vì vậy lễ cưới đã nhanh chóng được tổ chức, cho dù mẹ cô vẫn thở ngắn than dài, lo cho tương lai của con gái.

Quyên lên xe hoa ở tuổi 21, độ tuổi đẹp nhất của đời con gái

Đó cũng là lúc cô trở thành bà bầu khi đang ngồi trên ghế nhà trường

Để không làm mẹ lo lắng và vì không muốn lỡ dở tương lai, Quyên quyết tâm ôm bụng bầu đi học cho tới khi lâm bồn. Quyên nhận thấy cơ địa của mình khỏe, cái ᴛʜаі không phải là trở ngại lớn cho chuyện học tập, nghỉ nhiều lại không theo kịp bài.

Ngoài ra, đi lại vận động nhiều cũng rất tốt cho ᴛʜаі nhi. Không chỉ có chồng ở bên, bạn bè, thầy cô cũng luôn tạo điều kiện giúp đỡ Quyên trong việc học tập. Chính vì vậy Quyên vẫn đủ sức khỏe đến trường trong những ngày cuối ᴛʜаі kỳ.

Dù việc đi lại trở nên khó khăn trong những tháng cuối của ᴛʜаі kỳ nhưng Quyên vẫn cố gắng đến trường

Giờ đây cô nàng vô cùng hạnh phúc bên cậu con trai 2 tháng tuổi

Cô tất bật với việc chăm chồng, chăm con

Trường hợp của Quyên nhanh chóng gây chú ý và thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Phải nói Quyên thực sự là cô gái may mắn khi đặt niềm tin đúng chỗ bởi ngoài kia cũng có biết bao cô gái dính bầu nhưng lại chẳng được gia đình người yêu chấp nhận, bạn trai rời bỏ.

“Nếu là có con với một chàng sinh viên, thì tụi mình sẽ nuôi con bằng cách nào? Có thể yêu nhưng nếu quyết định lập gia đình và có con thì phải đợi đến thời điểm đủ thích hợp. Mình có thể hi sinh sự tự do, tính thích bay nhảy của tuổi trẻ vì tình yêu, nhưng mình phải có trách nhiệm với cuộc đời mình và nhất là đứa con của mình.

Mỗi người đàn ông lên chức cũng phải đợi thời điểm, đối với mình thì chồng của mình đã đến lúc được làm bố, mình sẵn sàng hi sinh cho người này” – suy nghĩ chín chắn của cô ɴữ ѕıɴʜ 22 tuổi đã là bà mẹ 1 con.

Có lẽ khi cuộc sống gia đình không được êm thấm, việc nuôi con trở nên mỏi mệt, Quyên ắt sẽ mong muốn được trở về những ngày chưa vướng bận chồng con, được thoải mái, tự do như các bạn. Thế nhưng hơn tất cả những điều đó là tình mẫu tử thiêng liêng, là vòng tay che chở của người chồng vẫn luôn giang thật rộng để vỗ về.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *