Bà Phương Hằng đáp trả Trang Trần: ‘Em không có cửa với chị đâu, mãi là đứa bán hàng online’

Bà Phương Hằng livestream nhắc đến nhiều nghệ sĩ cho biết rằng rất tôn trọng những nghệ sĩ như Hoài Linh, Thanh Hà tuy nhiên không có hiềm khích gì với Trang Trần.

Bà thẳng thắn chia sẻ rằng: “Em ơi em có nói chị 1.000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong lòng công chúng cho nên em không có cửa đâu. Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online”. Không biết rằng việc đấu khẩu giữa 2 người bao giờ mới kết thúc.

Lùm xùm giữa doanh nhân Phương Hằng với lương y Võ Hoàng Yên vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng một lần nữa trở thành đề tài bàn tán trên mxh khi chỉ trích một số nghệ sĩ trên sóng livesteam.

Trang Trần nói tục, đáp trả bà Phương Hằng vì bị gọi là “cái bọn nghệ sĩ”

Bà chia sẻ rằng: “Sự việc như vậy mà bọn nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Nào là Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà, Trường Vũ… Nhiều người lắm nhưng sao sau vụ này không lên tiếng? Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn động chạm nhưng tôi mà động vào là nổ ra thêm một ổ nữa nha quý vị”.

Sau khi phát ngôn của bà Phương Hằng được chia sẻ rộng rãi, Trang Trần đã thẳng thắn bày tỏ rằng:”Cái bọn nghệ sĩ nghe nó kỳ thị quá cô ơi. Đang mê, đang idol cô tự nhiên antifan cô liền. Người ta thông minh nói ít còn không thông minh như con mới nói nhiều”.

Chưa chịu dừng lại, vào sáng nay 16/4, bà Phương Hằng cũng đã lên livestream chia sẻ thẳng thắn về câu nói của mình. Bà cho biết dùng thừ “bọn nghệ sĩ” là không cố ý, không quy chụp chỉ là do quen miệng.

“Tôi không phải là diễn viên, tôi là nhà doanh nghiệp nên tôi không phải uốn lưỡi 7 lần hay tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới đi ra diễn trước công chúng như các diễn viên đã diễn trên sân khấu. Tôi nói ‘đám’ nghĩa là trong 3 – 4 người thì gọi là ‘đám đông’… Không phải là tôi cố ý chỉ trích hay gì”, bà Hằng giải thích.

Chỉ vì ông Võ Hoàng Yên có liên quan và đã từng chữa bệnh cho các nghệ sĩ lớn nhưng họ không lên tiếng về vụ việc ông Yên, khiến nhiều người đặt nhầm niềm tin.

“Họ vẫn im lặng. Họ vô tâm, vô can, vô cảm với cộng đồng. Ở đây tôi muốn nói về 4 con người này chứ tôi không nói cả giới nghệ sĩ. Cho nên đừng hi vọng chụp mũ tôi…

Tôi không vô cảm, không im lặng với công chúng. Nghệ sĩ kiếm tiền từ công chúng mà lại im lặng hại công chúng. Tôi đã nói tới vậy mà không lên tiếng thì thôi”, bà Hằng nói.

Cũng trong đoạn livestream sáng nay, bà Nguyễn Phương Hằng thẳng thắn nói tới Trang Khàn khi cô này nhắc đến bà trong clip nói về việc bà gọi nghệ sĩ là “đám nghệ sĩ”.

Nghệ sĩ Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên – Ảnh Internet

Bà Hằng nói: “Em ơi em có nói chị 1.000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong lòng công chúng cho nên em không có cửa đâu. Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online.

Mà em được cái gì? Trời sanh em ra để có cái miệng nói thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp… Chị không vấn đề gì với em mà em có nói chị thêm 1.000 lần nữa thì em vẫn là Trang Khàn, cái đứa đi bán đồ online thôi. Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi.

Suốt đời nói chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Nói chị nữa chị gửi đơn lên công an.

Lý do gì? Em ghen giùm hay em bị sao ko? Lâu lâu phải có người nói lại em chứ không thôi em nói thiên hạ em quen miệng. Chị không biết nói giống em… ăn tục nói phét cũng là con đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!”.

Ảnh Internet

Thật sự việc này chưa qua việc khác tới. Hết lùm xùm với người này lại với người khác thiệt nhức đầu quá. Sau khi đoạn clip này được đăng tải thì không biết Trang Trần sẽ có những chia sẻ gì nữa đây.

TỔNG HỢP: 2SAO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *