Bắt chước Quắn trong phim Bố Già “nổi loạn” cô bé 2k bơm nước, biến phòng tắm nhà mình thành bể bơi dịch vụ

Hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn nhớ đến nhân vật Quắn (Tuấn Trần thủ vai) ở những cảnh quay đầu tiên trong phim Bố Già.

Lấy cảm hứng từ phim Bố Già, một cô bé đã biến phòng tắm nhà mình thành một bể bơi khiến cho nước tràn lênh láng từ trong ra ngoài nhà. Các ông bố bà mẹ mà nhìn thấy cảnh tượng này sẽ thật… khó để diễn tả!

Đúng là “siêu quậy” đây rồi, để thỏa mãn cảm giác được bơi lội tung tăng trong nhà mà không cần phải tốn tiền ra hồ bơi dịch vụ, cô bé đã dẫn một ống xả nước vào thẳng phòng tắm nhà mình sau đó dùng vài miếng gạch bông chặn lại ngay cửa phòng tắm để nước không bị tràn ra ngoài.

Cô bé siêu quậy này bơi đủ các kiểu.

Kế hoạch này thành công khi mực nước trong phòng tắm dâng cao, quá thích thú nên cô bé sau đó đã nhanh nhẹn nằm xuống và bơi đầy đủ động tác như đang ở hồ bơi ngoài trời.

Cảnh tượng bơi ếch trong phòng tắm của cô bé được một người thân ghi lại làm ai nấy đều nhớ đến một cảnh trong phim Bố Già, khi nhân vật Quắn (Tuấn Trần thủ vai) rủ bạn về nhà và tổ chức bơi lội, đàn đúm trong chính căn nhà mình khiến ông Sang (Trấn Thành thủ vai) nổi điên.

Cô bé thích thú tạo dáng trong “bể bơi sáng tạo” khi bị người thân phát hiện.

“Làm mình nhớ tuổi thơ quá, hồi trước mình cũng như vậy, cứ hễ nghe tiếng xe mẹ về là chạy hú hồn hú vía”, tài khoản B.L bình luận.

“Tuổi thơ của mình đó, có điều phòng tắm nhà mình nhỏ hơn”, tài khoản D.I viết.

Theo Tri Thức Trẻ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *