Chủ động mời bạn trai mới quen đi ăn nhưng lại liên tục “né” việc chia tiền, cô gái bị dân mạng đánh giá “đào mỏ”

Lợi dụng lòng tốt của chàng trai, cô gái đi ăn rồi bơ đẹp màn trả tiền vì cho rằng mình xứng đáng, dân tình liền bày kế phản đòn.

Mới đây, câu chuyện tình cảm éo le của một chàng trai và cô bạn gái mới quen đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Theo đó, cả 2 làm quen qua mạng xã hội, cô gái làm ngân hàng và là người chủ động rủ anh chàng đi hẹn hò để có thể tìm hiểu nhau.

Buổi hẹn đầu tiên, chàng trai tội nghiệp bị bạn gái mới quen cho “leo cây” vì lý do mải chơi bài, không để ý điện thoại. Không những thế, sau đó cô nàng vẫn thản nhiên nhắn tin cho anh chàng đến đón đi ăn dù đã trễ 2 tiếng so với lịch hẹn ban đầu.

“Đi chơi vui thôi nên em cũng bỏ qua. Sau đó thì chốt, em với gái đi ăn lẩu. Hai đứa ăn hết khoảng 300 nghìn, em trả hết, gái cũng không kêu cưa đôi gì. Thường mấy gái khác em mới quen, đi chơi lần đầu, em vẫn trả bình thường, nhưng gái nào cũng chủ động kêu cưa đôi, hoặc gái sẽ rủ đi uống nước, gái trả phần nước. Nhưng gái này thì không, thôi cũng được” – Chàng trai chia sẻ.

Sau màn cho chàng trai leo cây, cô nàng tiếp tục nhắn tin rủ đi ăn trưa, thậm chí cô nàng còn gợi ý việc ăn xong sẽ về nhà anh chàng nghỉ ngơi. Nhưng vì tránh những rắc rối, chàng trai đã lựa chọn cách chở cô gái đến một quán cà phê ngồi đợi tới giờ vào làm buổi chiều.

“Cả 2 đi ăn và uống, gái này đều chủ động né lúc tính tiền. Gái còn ảo tưởng, hỏi em có muốn được gái tạo cơ hội bao gái nhiều lần nữa không. Em cười trừ. Tưởng lần 2 em trả tiền ăn, gái sẽ trả tiền nước nhưng cuối cùng thì vẫn cứ là em lõm mất 200 nghìn” – anh chàng kể.

Sau lần thứ 2 bị lừa, chàng trai vẫn tiếp tục được cô gái rủ đi ăn lần thứ 3. Lần này vẫn là anh tự đứng lên rút ví ra thanh toán, cô gái hoàn toàn bơ đẹp việc chia tiền.

“Em đến đón gái như bình thường, chở gái thì gái phán “Anh đi với em là niềm vui rồi đó, do anh ở nhà một mình, anh phải cám ơn em mới đúng”.

Vẫn bài cũ, đi ăn xong ghé cà phê uống nước, gái vẫn chủ động đi vào kêu món, đến lúc nhân viên báo giá thì gái cố tình né qua chỗ quầy bánh đứng xem bánh. Em đứng đợi lâu coi thử gái có trả không, gái vẫn vậy nên em trả tiền. Thiệt hại đâu đó 200 nghìn nữa, em lúc này cũng bực rồi chủ yếu do gái không biết điều, chứ tiền bạc nhiêu đó cũng không thành vấn đề”.

Chàng trai tội nghiệp liền nhận ra có lẽ mình đã gặp phải một cô gái tốt nghiệp chuyên ngành “đào mỏ”. Dù mới quen chưa lâu nhưng anh chàng đã phải cung phụng, chiều chuộng cô gái chẳng khác nào osin. Chính vì thế nam thanh niên mới lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện và xin ý kiến từ cộng đồng mạng.

Ngay lập tức câu chuyện của chàng trai đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày cách giúp anh chàng phản đòn cũng như dạy cho cô nàng kia một bài học nhớ đời.

“Hôm nào ông bạn rủ gái đi ăn, tìm chỗ sang, món đắt tiền vào. Ăn được 5-10 phút thì giả vờ đi lấy quà để ngoài xe, rồi tìm cách trốn luôn. Gái không méo mặt mới lạ, gậy ông đập lưng ông đi thôi”.

“Đào mỏ là điều thấy rõ, chỉ sợ cô này còn có ý đồ đen tối nào khác. Biết là có vấn đề, anh cứ chủ động cắt liên lạc là vừa, đằng này còn để bị lừa đến tận lần thứ 3, rõ chán”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng anh chàng đang quá nhỏ nhen, ích kỷ. Nếu đã không thích thì nên chia tay chứ không nên tìm cách trả thù lại cô gái kia như thế.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *