Hồng Ánh được bênh vực, nam DV giả mù diễn bị chất vấn ngược: Nhiều người nghèo bị gạt biết không

Hồng Ánh được bênh vực, nam DV giả mù diễn với Võ Hoàng Yên bị chất vấn vì sao không trực tiếp lên tiếng.

Câu chuyện diễn viên Hồng Ánh để lại bình luận phía dưới đoạn clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh trên mạng xã hội ngày càng nhận được nhiều quan tâm từ dân mạng. Hiện tại, diễn viên Hồng Ánh không chia sẻ thêm về câu chuyện này. Nam diễn viên thủ vai bệnh nhân mù trong đoạn clip cùng ‘thần y’ Võ Hoàng Yên đã có động thái khi bị chỉ điểm và dân mạng tấn công.

Dân mạng nhanh chóng tìm ra người thủ vai bệnh nhân mù trong đoạn clip Hồng Ánh bình luận là Bùi Công Danh

Không lên tiếng trực tiếp nhưng ở một phần bình luận, Bùi Công Danh cho biết: “DANH nghĩ chị được nhắc tên trong cái bình luận của chỉ là phải nhận ra mình sai và có lời xin lỗi đính chính chứ, nhưng không…… Nỗi đau tức này ai thấu”. Sau khi dòng bình luận của nam diễn viên được nhiều đơn vị truyền thông chia sẻ trên mạng xã hội. Dân mạng bắt đầu dấy lên làn sóng tranh luận dữ dội về câu chuyện này.

Dòng bình luận của Bùi Công Danh trên mạng xã hội

Khác với ý kiến của bạn bè nam diễn viên, phần đông khán giả cho rằng Hồng Ánh không sai khi bình luận nhận xét về đoạn clip mà cô xem được. Vì đây là đoạn clip chỉ ghi lại cảnh Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho các bệnh nhận một cách rất vi diệu, rất nhiều khán giả rất dễ nhầm lẫn đây là một đoạn clip chữa bệnh kiểu ‘thần y’ của ông Võ Hoàng Yên.

Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội

Bên cạnh việc Hồng Ánh được bênh vực bởi cư dân mạng, rất nhiều bình luận chất vấn nam diễn viên được để lại phía dưới các bài đăng về vụ việc này trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng, Bùi Công Danh nên trực tiếp lên tiếng về vụ việc này và cần phải có một chia sẻ rõ ràng về điều này vì những gì diễn ra trong đoạn clip có thể gây nhầm lẫn cho nhiều khán giả.

Dân mạng cũng cho rằng, các đoạn clip này cũng góp phần đánh bóng tên tuổi của ông Võ Hoàng Yên trong thời gian qua. Cùng xem một số ý kiến chất vấn nam diễn viên phía dưới đây:

– Nhờ mấy cái clip này mà người dân nghèo khắp nơi đi chữa bệnh ông V.H.Y người không hết bệnh người bị chết… Ai là người chịu trách nhiệm đây cho nỗi đau đớn người dân nghèo phải chịu đựng suốt một thời gian dài như vậy….

– Hồng ánh nói đúng rồi còn oan ức nỗi gì, mày đóng phim quảng cáo cho thằng Võ Hoàng Yên lừa đảo, làm khổ bao nhiêu người, mày không thương xót dân nghèo còn thanh minh gì nữa.

– Toàn đổ thừa cho Hồng Ánh… Còn bắt Hồng Ánh xin lỗi nữa… Tại sao ngày đầu tiên không lên tiếng…

– Mấy ngày im lặng vì chưa nghĩ ra kế gì, phản lại Hồng Ánh. Nay được mớm mồi, phản pháo hả em. Nếu sai tốt nhất thừa nhận, đừng cãi, để đã sai càng sai thêm nhé. Thiên hạ họ không mù và ngu đâu em.

Dòng bình luận của khán giả phía dưới bài đăng về vụ việc

Đôi khi im lặng không phải là vàng trong một số trường hợp. Với thời đại công nghệ thông tin mọi người có nhu cầu chia sẻ quan điểm bản thân và có thể đánh giá sự việc một cách toàn diện nhất nên cũng không dễ gì để họ dễ dàng ‘chấp thuận’ một điều gì đó sẽ cuốn trôi theo thời gian.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/hong-anh-duoc-benh-vuc-nam-dv-gia-mu-dien-bi-chat-van-nguoc-nhieu-nguoi-ngheo-bi-gat-biet-khong

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *