Màn trả thù bạn gái có 1-0-2: Bị “đá” chàng trai cay cú san phẳng căn biệt thự mới mua cho người tình

Có vẻ hả hê vì việc làm của mình nhưng ngay sau đó, cô gái đã khiến anh chàng “tình cũ” phải giận tím người.

Chuyện chia tay đòi quà có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì với cư dân mạng. Thế nhưng màn trả thù bạn gái có 1-0-2 của nam thanh niên này thì chắc chưa ai nghĩ tới. Vì bị bạn gái “đá” mà anh chàng thuê hẳn máy xúc đập tan căn biệt thự mới mua cho cô. Thế nhưng cô nàng cũng chẳng phải vừa, hành động đáp trả của cô cũng đầy thách thức.

Được biết nhân vật chính chính trong câu chuyện là một nam doanh nhân tới từ Nam Phi. Khi còn yêu nhau nam doanh nhân đã bỏ tiền của công sức mua cho bạn gái căn biệt thự tất cả giấy tờ đều đứng tên bạn gái cũ. Tuy nhiên, chuyện tình đẹp chẳng còn tiếp tục được nữa thì hai người chia tay, cô gái đã nhanh chóng rao bán nhà khiến anh tức giận và quyết định san phẳng mọi thứ.

Anh đã thuê máy xúc phá tan tành căn biệt thự sau đó đăng tải đoạn clip đặc biệt lên mạng xã hội Twitter. Căn biệt thự to đẹp giờ đây chỉ còn là đống đổ nát. Trước khi rời đi, anh chàng còn hả hê chụp lại một bức ảnh kỷ niệm khi tạo dáng trước khung cảnh hoang tàn nơi đây như muốn dằn mặt bạn gái cũ.

Những tưởng cô gái sẽ đau xót tột độ nhưng không tâm trạng cô lại hoàn toàn bình thường. Thậm chí để đáp trả tình cũ, cô còn đăng tải một bức ảnh chụp cạnh đống đổ nát, tạo dáng cực kỳ thoải mái và vui vẻ.

Mọi chuyện anh chàng kia làm dường như chẳng ảnh hưởng đến cô. Thái độ thách thức của bạn gái cũ khiến vị doanh nhân “giận tím người”.

Câu chuyện vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người thì bình luận không biết sự việc tiếp theo sẽ ra sao khi cả hai không ai chịu kém cạnh ai cả.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *