Người yêu đi nghĩa vụ, cô gái khóc lóc “giãy giụa” đòi theo mặc kệ gia đình ngăn cản

Hình ảnh cô gái nằng nặc đòi theo chàng lính nghĩa vụ trẻ tuổi đã để lại nhiều suy nghĩ trong lòng cư dân mạng.

Vừa qua, trên mạng xã hội Tiktok đồng loạt lan truyền một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái khóc lóc thảm thiết tiễn người yêu lên đường nhập ngũ.

Cụ thể, sau khi chứng kiến viễn cảnh bạn trai khoác quân phục màu xanh đi tòng quân, cô gái đã không ngừng khóc lóc la hét thảm thiết trước sự chứng kiến của nhiều người. Thậm chí, cô còn liên tục giãy giụa muốn chạy vụt theo bạn trai nhưng lại bị gia đình ngăn cản.

Đoạn clip ngày sau khi được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy thương cho tình cảnh đó. Bởi khi một chàng trai đi lính phải mất tận 2 năm mới trở về với gia đình cho nên việc cảm xúc trở nên ngổng ngang dẫn đến “quá đà” là điều không thể tránh.

Đặc biệt đối với các cặp đôi đang yêu nhau, chẳng có gì đau đớn và hụt hẫng hơn bằng việc phải chia xa nhau đến 24 tháng dài đăng đẳng.

Dẫu vậy, cũng có một số khác cho rằng cách hành xử của cô gái trên quá lố. Dẫu biết là buồn đau nhưng cần phải hiểu rõ đó là nghĩa vụ cao cả của một công dân đối với đất nước. Nên người ở lại cần phải biết cách chấp nhận và mạnh mẽ hơn để giúp những chàng trai cảm thấy yên lòng, không còn vương vấn tơ lòng khi lên đường nhập ngũ.

Một loạt bình luận chỉ trích, tỏ ra vô cùng bức bối, khó chịu dành cho cô gái như: “Biết là buồn nhưng đâu cần khóc dữ dội như vậy”, “Đi nghĩa vụ chứ có đi luôn đâu mà làm quá vậy trời”, “Ủa đi lính 1 thời gian người thân vẫn có thể thăm gặp mặt nhau mà”, “Nhìn thấy cảnh này không dám đi nghĩa vụ luôn”, “Cô gái lố quá, tiết chế cảm xúc lại”,…

Mặc dù biết cảm xúc là thứ khó mà kìm nén, tuy nhiên mỗi người ở lại cần phải vững lòng hơn nữa, gạt đi nước mắt để tạm chia tay người thân lên đường nhập ngũ.

Các cô gái có người yêu ơi! Hãy biến những nỗi lo lắng, nuối tiếc ấy thành niềm tự hào vì bạn trai đã chọn việc phục vụ Tổ quốc, sẵn sàng cống hiến hai năm thanh xuân của mình cho quân đội. Tin chắc rằng, thứ tình cảm được giữ gìn và bảo vệ trong hai năm ấy, chắc chắn sẽ bền chặt và rất đáng tự hào.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *