Pha đòi quà “đi vào lòng đất”: Tỏ tình thất bại, chàng trai qua thẳng nhà crush chất vấn phụ huynh, bắt trả lại quà

Hành động của anh chàng khiến không ít người ngán ngẩm.

Chia tay đòi quà đã không còn xa lạ nhưng tỏ tình không thành nên đòi lại quà thì có vẻ hiếm. Bởi vậy, sự việc chàng trai sang tận nhà crush đòi quà sau khi bị từ chối tình cảm hiện đang khiến không ít người tranh cãi.

Được biết, nhân vật chính trong câu chuyện là một chàng trai sinh 1995 ở Hương Ngải – Thạch Thất, Hà Nội. Chả là ngày 14/2 vừa qua, anh đã đến tỏ tình với cô gái tên Ngọc (SN 2001) ở làng bên.

Tuy nhiên, dù đã nhận lời đi uống nước để tìm hiểu và nhận cả quà, socola nhưng cô gái này vẫn từ chối tình cảm của chàng trai. Bởi vậy đúng ngày mùng 4 Tết, anh đã sang nhà cô gái gặp phụ huynh để đòi quà.

Theo nội dung clip chia sẻ, chàng trai đến gặp phụ huynh của cô gái và cho biết vào ngày Valentine đã tặng cho cô gái 1 món quà, nhưng sau khi nhận quà, cô nàng từ chối làm người yêu anh chàng. Vì cảm thấy bản thân bị lợi dụng, anh chàng yêu cầu cô gái “Tự giác trả lại quà để dành tình cảm cho người khác “.

Pha đòi quà “đi vào lòng đất” của anh chàng lập tức nhận về hơn 36 nghìn lượt cảm xúc cùng rất nhiều bình luận, chia sẻ. Đa phần người xem không đồng tình về cách xử sự thiếu tế nhị của chàng trai. Bởi mới đầu xuân năm mới lại sang nhà crush đòi quà bằng thái độ không đúng mực.

Bên cạnh đó, số khác lại lên tiếng trách cô gái khi không cho đối phương cơ hội nhưng vẫn đồng ý hẹn hò rồi nhận quà trong ngày Valentine.

Không yêu, xin các cô gái đừng ham quà cáp của bạn trai

Tuy nhiên qua sự việc này, rõ ràng điều khiến các cô gái phải lưu tâm đến chính là việc nhận quà của bạn trai, người đang theo đuổi mình. Việc chia tay đòi quà không phải hiếm lạ. Từ nhiều năm nay, trên mạng xã hội xuất biện hàng loạt câu chuyện các cô nàng đăng bài “tố” việc khi yêu thì quà cáp qua lại, lúc chia tay thì sẵn sàng đến tận nơi đòi lại đồ. Nếu không đòi được, họ sẵn sàng quy ra tiền mặt bắt cô gái phải thanh toán.

Tình yêu không có kết quả tốt sẽ kéo theo tình cảnh khó xử như vậy đấy. Nhiều người cho rằng đó là hành vi “không ăn được đạp đổ” đáng chê trách. Kẻ cho rằng đối phương không xứng mặt đàn ông. Thế nhưng khi họ nảy ra suy nghĩ đòi quà, đến tận nơi liệt kê danh sách đồ rồi lấy về bằng hết thì cái chất đàn ông không phải là thước đo mà họ nghĩ đến nữa.

Chẳng phải đàn ông nào cũng có chất đàn ông, cư xử chín chắn và đúng đắn. Cái chính là phụ nữ nên cư xử thế nào để tự bảo vệ mình khỏi những lùm xùm và rắc rối không đáng có như thế.

Điều họ nên nằm lòng là việc nếu không xác định với người đàn ông đó, không muốn có quan hệ yêu đương thì hãy dứt khoát từ đầu. Chuyện tình cảm cần sự rõ ràng và thẳng thừng nói rõ suy nghĩ của mình. Không yêu thì từ chối quyết liệt, đừng ỡm ờ để rồi khiến đối phương lầm tưởng.

Thêm một điều nữa, đã không yêu thì đừng bao giờ đụng đến quà cáp hay tiền bạc của đối phương. Sự dứt khoát trong chính thái độ, cách làm của mình sẽ không trao cho đối phương cơ hội có ngày quay sang đòi quà gây tranh cãi.

Câu chuyện quà cáp tiền bạc khi yêu đương đều vô cùng nhạy cảm. Chẳng phải người đàn ông nào cũng đáng mặt đàn ông. Phụ nữ nên chú ý nhiều hơn đến chuyện nhận quà, đáp lễ để tránh rơi vào trường hợp bị động.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *