Quá “cuồng” người yêu, cô gái Hà Nội phủ kín toàn bộ cơ thể bằng hình xăm bạn trai

Hiện nay, việc xăm tên người yêu hay xăm hình người yêu lên người đã quá phổ biến, thế nhưng “cuồng” xăm hình người yêu tới nỗi “phủ kín” toàn bộ cơ thể khiến cô gái này bị những lời đàm tiếu, chê bai không đáng có từ những người xung quanh.

Xăm hình bình thường cũng đã bị kì thị nhưng đằng này, cô gái trẻ Lưu Bách Nguyệt Anh (sinh năm 1994, ở Hà Nội) gây chú hơn bởi những hình xăm trên cơ thể đều mang ý nghĩa liên quan tới bạn trai mình.

Nhiều ý kiến cho rằng xăm như vậy là “dại”, mới yêu thôi mà đã xăm nhiều như vậy lỡ chia tay có muốn xóa thì hối hận không kịp. Nhưng tất cả những lời đó cũng không hề ảnh hương tới tâm lý của Nguyệt Anh.

Cô mang trên mình hình xăm đầu tiên vào năm 20 tuổi, và lúc ấy mới quen bạn trai được khoảng 1 năm.

Cô kể: “Giờ nghĩ lại, mình cũng không hiểu vì sao lại xăm tên người yêu nữa, ngay chỗ bả vai, mặc áo dây rất dễ thấy. Nhiều người bảo mình dại, sau này chia tay thì khổ, xăm rồi không xóa được đâu, để lại sẹo các thứ… làm mình cũng hoang mang, không biết nên làm gì. Sau đó quyết định là lỡ xăm rồi nên kệ, bây giờ yêu nhau được 4 năm rồi, vẫn ổn”

Nguyệt Anh tiếp tục xăm hình thứ 2, lần này là hình chân dung anh chàng “dính chặt” lên cánh tay, người ngoài nhìn vào đều nói cô “dở hơi”

“Ai cũng bảo mình là “con dở hơi”. Có mấy ai dám xăm chân dung bạn trai lên cánh tay, to đùng như thế? Nhưng mình tin tưởng vào tình cảm của anh ấy và sự lựa chọn của bản thân. Mặc kệ thiên hạ bàn tán ra sao, mình vẫn không hối hận” – Nguyệt Anh chia sẻ

Chưa dừng ở đó, Nguyệt Anh vẫn tiếp tục xăm hình thứ 3, thứ 4 có liên quan đến bạn trai mình lên người. Không biết có phải cô quá “cuồng” bạn trai mình nên mới có những thú vui “khác lạ” kiểu này.

Đó là một con mèo, nó mang ý nghĩa đơn giản là con giáp năm sinh của bạn trai. Nguyệt Anh thường mặc những trang phục “ít vải” để khoe hình xăm này.

Và hình xăm cuối cùng là hình xăm đôi King – Queen ngày tháng kỉ niệm yêu nhau.

Trong số tất cả hình xăm trên cơ thể, Nguyệt Anh cho biết cô thấy hình đẹp nhất chính là con mèo ở ngay phần eo, cô mất mấy ngày mới hoàn thành.

“Đấy là lần xăm đαυ nhất, đáng nhớ nhất của mình, nằm khóc luôn ý, vì da mình không ăn thuốc ủ tê mấy lần cũng không có tác dụng, đến anh thợ còn chịu, nhưng vì thích nên vẫn cố gắng”. – cô nói

Xăm lên người đã khó, xóa xăm còn khó hơn. Cứ mỗi lần có ai hỏi rằng sau này lỡ chia tay thì đống hình xăm trên người giải quyết thế nào, Nguyệt Anh đều tỉnh bơ gửi hình con chó cho họ xem, ý muốn nói sẽ xăm đè lên tất các hình đó bằng hình con chó!

Dù bị mang tiếng là “xăm trổ” nhưng Nguyệt Anh chẳng bao giờ để ý tới những lời nói của thiên hạ vì cô nghe đã quá quen rồi. Cô chia sẻ rằng cô vẫn muốn xăm thêm, tất cả mọi thứ đều liên quan đến bạn trai, nhưng bây giờ thì hết cái để ghi lên người rồi.

Suốt 4 năm qua cặp đôi giận dỗi nhau khá nhiều, chia tay lên xuống cả chục lần, nhưng cuối cùng vẫn vượt qυα mọi sóng gió, ngày càng yêu thương nhiều hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *