Thanh niên cho người lạ mượn xe từ 6h sáng vẫn còn niềm tin là 9h tối “người lạ ơi” sẽ quay lại trả xe

Mới đây, câu chuyện của một thanh niên vừa đăng lên đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Cả tin cho người lạ mượn xe, anh chàng đợi rất lâu nhưng vẫn không thấy bóng dáng người lạ quay lại. Nhưng không мấᴛ lòng tin, anh chàng quyết tâm đợi đến tận 9h tối.

Trưa nay, mọi người xôn xao với thông tin một nam thanh niên đứng đợi thất thểu một người lạ qua đường lại trả xe. Vì quá tin người, vào lúc 6 giờ sáng anh chàng cho người lạ mượn xe mà không hề suy nghĩ. Nhưng đợi 5 tiếng đồng hồ vẫn không thấy ai quay lại.

Mọi người ᴛʜươпg cho chàng trai trẻ cả tin và cũng chắc sau bài đăng thể nào anh chàng cũng đọc được và tỉnh ngộ nhận ra mình đã ɓị ℓừa. Nhưng từ 6 giờ sáng tới 7 giờ tối anh chàng vẫn đứng nguyên chỗ cũ. Người đăng câu chuyện lên đã đi qua đó và kiểm tra không ngờ thanh niên vẫn kiên nhẫn đứng chờ trong vô vọng.

Thanh niên đợi từ 6 giờ tới 11 giờ

Tuy đợi khá lâu nhưng thanh niên vẫn có niềm tin là người ta đi lạc, hoặc vì lí do nào đó mà chưa thể về trả xe mình. Do quá tò mò, chủ bài đăng đã lại gần và hỏi han tại sao thanh niên vẫn chưa chịu về. Và câu trả lời thật làm mọi người không nói lên lời “Anh kia chưa mang xe qua.

Sm đang ᵴợ Công an giữ xe anh ạ, có khi nào anh ấy bị ᴛaι пḁп không anh? Sáng cho mượn em lại không xin số ᵭįệп thoại của anh ấy, nếu không may bị giữ xe để em còn gọi điện nhắc là giấy tờ em để trong cái túi màu xanh ở trong cốp, dưới cái áo mưa”.

Lòng tốt của cậu thanh niên thật làm mọi người rơi nước mắt. Không biết quá ngây thơ hay tin người mà anh chàng lại có thể suy nghĩ như vậy. Anh chàng còn cho rằng “Chắc 9h tối người ta sẽ mang xe trả lại em, nếu tí không qua trả, anh cho em xin cái bìa em ghi lại số ᵭįệп thoại để ở cái cây. Để nếu anh ấy có qua không gặp em thì gọi ᵭįệп hẹn em qua lấy xe”.

Rồi lại đợi tiếp tới 7 giờ tối

Mong rằng người lạ mượn xe sẽ đem trả để không làm sụp đổ sự thật thà ngây thơ của thanh niên. Hoặc nếu thật sự người ấy không trả xe, hy vọng sau sự việc nam thanh niên sẽ hiểu hơn vào cuộc sống biết ai nên tin ai không.

Bình luận của cộng đồng mạng dưới bài đăng

Sưu Tầm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *