Thanh niên được y tá là người yêu cũ giúp cắt trĩ, vợ nổi cơn ghen: Khốn khổ tình ngay lý gian

Một khi đã ghen thì trong tình huống nào các chị vợ cũng có thể “lồng lộn” lên được. Bình thường thì các vợ là mèo ngoan, nhưng nhắc đến người yêu cũ của chồng là y như rằng biến thành cọp dữ ngay ấy mà.

Trong tình yêu, bất kỳ cô gái nào cũng muốn mình là người duy nhất chiếm giữ trái tim của bạn trai. Đến lúc về chung một nhà, dù đã đăng ký kết hôn nhưng nhiều nàng vẫn không yên tâm thả lỏng chồng. Các kiểu người yêu cũ, đồng nghiệp nữ, em gái mưa em gái nắng,… là coi như các anh chồng phải dọn dẹp thật sạch sẽ. Một tin nhắn, một nút like trên mạng xã hội cũng tuyệt đối không được. Lỡ mà để vợ phát hiện ra thì dù có đang bệnh thập tử nhất sinh, các anh cũng khó lòng yên thân.

Một anh chàng bị bệnh trĩ phải gấp rút đến bệnh viện mổ. Trước khi lấy vợ hiện tại, anh từng có mối tình 4 năm với cô gái khác, sau đó chấm dứt mới quen và cưới vợ. Thế nhưng cô vợ ghen lắm, chẳng những đòi anh phải cho coi hình ảnh bạn gái cũ mà còn tỏ ra bực tức khi bắt gặp cô bạn gái cũ trong bệnh viện – nơi anh đến cắt trĩ. Tâm sự của anh chàng thật khiến cánh mày râu hoang mang, trong khi chị em phụ nữ thì để lại bình luận thích thú.

“Bị vợ ghen rồi chửi sấp mặt vì đi cắt trĩ, gặp lại người yêu cũ.

Anh em nào gặp tình huống không biết giải quyết như nào như mình không, tình ngay lý gian. Lấy vợ được 3 năm rồi, trước mình từng có 1 mối tình kéo dài 4 năm, người yêu cũ mình học y còn mình học 1 trường về kĩ thuật, vì yêu xa nên tình cảm rạn nứt cuối cùng chia tay. Mình sau đó hơn 1 năm đến với vợ mình hiện tại rồi sau 3 năm tiếp theo 2 đứa về chung 1 nhà, mình và vợ đều về quê sinh sống và làm việc. Tình hình là mình bị trĩ, sau khi khám thì bác sĩ bảo phải “cắt”… Ok cắt thì cắt, sợ gì mà không cắt.”

Câu chuyện cắt trĩ vô cùng trớ trêu của thanh niên có vợ hay ghen.

Và cái tình huống nó như này, mình đến cùng vợ, đúng lúc người yêu cũ đi vào, mình thấy không ổn rồi, đã né mặt đi rồi thì vợ mình…

– Ủa người yêu cũ anh làm đây à?

– Anh không biết.

– Có thật anh không biết không.

Mình không nói gì, lúc người yêu mình nhìn thấy mình:

– Ô anh, sao anh lại đến đây?

– Anh đến cắt trĩ ấy mà.

– Ô thế á, nay ca em làm đấy, em thấy báo có 1 người cắt trĩ vào sáng nay, là anh à?

– Là anh, mà sao, em tự cắt luôn á.

– Không, em chỉ hỗ trợ thôi, chứ em làm sao đủ trình độ. Thế là cắt cho anh à.

– Chắc vậy rồi.

Viết ra thì dài nhưng cuộc nói chuyện chỉ diễn ra trong 2 giây, không hiểu sao nói xong quay sang đã thấy vợ lườm:

– Sao nói chuyện thân mật thế.

– Thì vô tình gặp thôi.

– À, vô tình à, có phải mày thấy người yêu cũ làm ở đây nên mày đòi cắt trĩ ở đây đúng không?

Anh em thấy cái câu hỏi này nó hợp lý tí nào không, mình không trả lời thì lại bảo:

– Có gì mờ ám mà không trả lời?

May quá, ngay lúc ấy bác sĩ gọi vào làm thủ tục nên mình lờ đi… làm thủ tục, sau đó lên thớt, đùa chứ lên thớt xong xuống đau, cái cảm giác ấy, nó khó tả nhưng thôi. Đây mới là tiết mục chính, vừa ra khỏi phòng gặp lại người yêu cũ thì người yêu cũ lại dặn dò là đi đứng, ăn uống, nằm ngủ nghỉ như nào, thuốc thang ra sao… Mình cũng ậm ừ đến lúc mình và vợ đi về thì vợ làm cho 1 bài văn:

– Sao nó quan tâm mày thế. À thì ra cắt trĩ chỗ người yêu cũ không thấy đau à. Bao nhiêu chỗ cắt trĩ, bao nhiêu bệnh viện lại chọn bệnh viện thành phố. Có phải mày làm chuyện gì mờ ám sau lưng tao không.

Cứ tra hỏi, mà mình đã đau thì chớ… xong còn giận đến hôm nay, mặc dù không nói ra nhưng thái độ cục súc, lồi lõm…bảo là “chả có ai đang yên đang lành đi cắt trĩ, lại còn đúng chỗ người yêu cũ cả?”. Cắt trĩ xong phát điên”.

Ảnh phải minh họa, 

Chuyện chỉ là đi cắt trĩ vô tình gặp người yêu cũ và cô cũng là người hỗ trợ cho ca mổ của anh nhưng người vợ lại tra hỏi đủ kiểu đến mức anh chồng cũng chẳng biết phải trả lời sao. Nhưng nếu đặt mình vào trường hợp này, không ít chị vợ cũng sẽ như vậy vì không thể tin vào sự trùng hợp đến thế.

Cư dân mạng cũng “vò đầu bứt tóc” trước trường hợp này:

– Xin lỗi chủ thớt. Nhưng không hiểu sao đọc xong mình buồn cười quá, đang đêm cười sặc một mình.

– Nói chung vợ mà thấy cái gì liên quan đến người yêu cũ là không vui rồi.

– Tôi nói thật gặp thằng này nó hiền thôi chứ gặp tôi riêng cái khoản mày tao là đã đủ lý do để cho nó ăn vả rồi lại còn thêm ghen vớ vẩn. Đã đang đau còn cứ rên rỉ bên tai nữa.

– Khổ thân anh trai đi cắt trĩ đã đau rồi lại còn gặp tình huống đau đầu nữa.

Một khi máu ghen đã ăn sâu vào máu rồi thì bất kỳ tình huống nào cũng có thể ghen được. Mạng xã hội không thiếu những câu chuyện ghen vô lý của các chị vợ. Ví như trường hợp vợ nằm mơ thấy chồng cặp kè với cô khác là y như rằng anh chồng sẽ hứng trọn combo mắng chửi và đánh đập từ vợ. Tất nhiên việc này cũng xuất phát từ tình yêu, không muốn chồng “tòm tem” với bất cô gái nào khác bên ngoài. Trong khi các anh chồng “ăn đòn” oan, chẳng làm gì cũng bị đánh chửi như phạm trọng tội.

Bình luận của cư dân mạng.

Người vợ trên đây có vẻ đáng yêu khi tỏ lòng ghen với người yêu cũ của chồng và liên tục “tra khảo” bằng những câu hỏi vô nghĩa. Nhưng thực tế thì ghen như vậy sẽ khiến chồng rất mệt mỏi. Gặp người nào thiếu kiềm chế, có khi cô vợ còn bị ăn đòn nữa cũng nên. Vả lại, ăn nói thô lỗ với chồng là sự thiếu tôn trọng chứ chẳng phải hay ho gì đâu chị em nhé. Dù có giỡn hay có tức giận cũng không nên gọi mày xưng tao như vậy.

Ghen được hiểu là một loại gia vị trong tình yêu, là chất xúc tác để tình yêu thăng hoa và là cách để bày tỏ tình cảm của mình với người yêu. Có yêu mới ghen bởi trong mỗi người luôn có tính chiếm hữu cao. Đặc biệt khi người yêu tài giỏi, có ngoại hình hoặc có nét duyên ngầm làm mọi người yêu quý thì bạn trai/bạn gái của họ sẽ muốn chiếm giữ trái tim họ nhiều hơn, muốn họ phải một lòng một dạ với mình và tất nhiên, điều này sinh ra ghen.

Ghen thì tốt, nhưng điều gì cũng phải có giới hạn. Muốn đối phương phải tránh xa các vệ tinh xung quanh, thật lòng với mình nên lúc nào cũng kiểm soát, bám dính và sẵn sàng nổi giận đùng đùng rồi lấy lý do vì quá yêu thì sai rồi. Ghen tuông thế nào để tình yêu thăng hoa, tình cảm bền chặt thì ghen. Đằng này ghen tuông mù quáng, đẩy mối quan hệ xuống vực thẳm thì ghen để làm gì?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *