Trang Trần đáp trả bà Phương Hằng khi bị chê chỉ biết ‘kiếm tiền lẻ’: ‘Chị dẹp hộ em cái, em khỏi bán’

Trang Trần đáp trả bà Phương Hằng sau khi bị chê chỉ biết ‘đi kiếm tiền lẻ’. Sau tất cả thì Trang Trần vẫn sẽ xem cuộc đấu tranh của bà Phương Hằng với ông Võ Hoàng Yên.

Kể từ khi được ủng hộ từ việc tố ‘thần y’ Võ Hoàng Yên lừa và đòi lại số tiền trăm tỷ, bà Phương Hằng liên tiếp xuất hiện trong những đoạn clip trên nhiều nền tảng mạng xã hội với những nội dung khác nhau.

Sau khi gọi tên chất vấn nhiều nghệ sĩ Việt từng kề cận ông Võ Hoàng Yên, hiện tại vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ có ‘cuộc chiến đối đáp’ với cựu người mẫu Trang Trần khi chân dài này lên tiếng về việc bà Phương Hằng gọi những nghệ sĩ gạo cội là ‘đám nghệ sĩ’.

Bà Phương Hằng nói về Trang Trần trên mạng xã hội với thái độ gay gắt

Trên mạng xã hội, bà Phương Hằng đáp trả Trang Trần với lời lẽ gay gắt: “Em ơi em có nói chị 1000 lần chị vẫn xinh đẹp, chị vẫn ở trong lòng công chúng cho nên em không có cửa đâu. Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói như em.

Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái gì? Trời sanh em ra để có cái miệng nói thiên hạ, cái miệng của em tạo nghiệp… Chị không ân oán gì với em mà em có nói chị thêm 1000 lần nữa thì em vẫn là Trang Khàn đi bán đồ online thôi.

Cũng không hơn gì được chị đâu em ơi. Suốt đời nói chị thì chỉ mãi là cái bóng của chị. Xúc phạm chị nữa chị gửi đơn lên công an. Lý do gì? Em ghen giùm hay em bị điên? Lâu lâu phải có người nói lại em chứ không thôi em nói thiên hạ em quen miệng. Chị không biết nói tục giống em… ăn tục nói phét cũng là đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!”, bà Phương Hằng nói.

Trang Trần đáp trả bà Phương Hằng sau khi bị chê chỉ biết ‘đi kiếm tiền lẻ’

Sau khi đoạn chia sẻ của bà Phương Hằng được nhiều kênh truyền thông đăng tải, Trang Trần đáp trả bà Phương Hằng lập tức, cô nói: “Em khổ lắm, em bán bún đậu không xong em có làm gì sai đâu các chị. Muốn yên ổn cũng không xong.

Em khổ lắm! Vâng, chị dẹp quán bún đậu của em thì chị cũng mang phước lắm. Chị dẹp hộ em cái, em khỏi bán. Em khổ tâm thật sự luôn các chị. Tự dưng chú Hoài Linh chú đang ở trong đền thờ Tổ nghiệp, rồi các nghệ sĩ người ta đang ở trong nhà yên ổn tự dưng bị lôi vào tên rồi bảo là cái đám nghệ sĩ câm mồm không ai lên tiếng.

Em nói thật với chị ấy, việc ai người đó làm, đời ai người đó sống. Thế bây giờ lúc cho vay tiền chị có gọi đám nghệ sĩ đến làm chứng không ạ? Làm chứng ba bên ạ? Cái lúc chị cho vay tiền, chị đưa tiền, chị dâng tiền thì đám nghệ sĩ có được gọi đến để chia cho một chữ ký gọi là làm chứng không ạ? Xong tự dưng chị đi đòi tiền chị gọi đám nghệ sĩ vào bảo đám nghệ sĩ sao không lên tiếng. Nó không công bằng, như thế là không công bằng”.

Trang Trần khá nhẹ nhàng trong lần đáp trả này

Trang Trần lý giải thêm chuyện nhiều người nghe đồn ai đó có thể điều trị bệnh và nghe theo là chuyện dễ hiểu. Nhưng tất cả xuất phát từ bản thân mình và nếu nghệ sĩ bị lừa mà không lên tiếng thì đó là quyền của họ, họ mất tiền của họ. Theo cựu người mẫu, các nghệ sĩ không có bằng chứng chuyển tiền trăm tỷ cho ông Võ Hoàng Yên như bà Phương Hằng.

Trang Trần nói tiếp: “Nếu như chẳng may mình muốn làm phước mà bị người ta lừa mình đi làm đến nơi đến chốn. Chuyện đúng hay sai chỉ có người trong cuộc mới biết. Bây giờ tất cả chúng ta đều bị hoang mang, bản thân tất cả chúng ta là những người từng ngưỡng mộ ông Võ Hoàng Yên như tôi, đến khi gặp những vấn đề đó chúng ta rất hoang mang và khi chị là người của đau con xót là việc của chị”.

Trang Trần có theo dõi vụ vợ chồng ông Dũng ‘lò vôi’ tố Võ Hoàng Yên

Chưa dừng lại ở đó, Trang Trần thay đổi cách xưng hô với bà Phương Hằng, chân dài nói: “Cái sự việc của cô rất là nóng bởi vì ông Yên là người ai cũng tôn thờ bao nhiêu lâu nay. Con nghèo con cũng không đến xin cô ăn cô ạ. Thế cái lúc cô đưa tiền cô có bảo cộng đồng mạng làm chứng không?”.

Sau đó, Trang Trần vẫn kiên quyết cho biết bản thân mình sẽ theo dõi vụ việc bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên vì đây là một sự việc lớn, chân dài nhấn mạnh trên đời chỉ mình bà Phương Hằng dám chiến đấu mạnh mẽ và nếu như mọi việc được phơi bày và ông Võ Hoàng Yên thật sự lừa thì sẽ ủng hộ vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’.

Chung quy thì câu chuyện khá dài và Trang Trần cũng chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình về việc này. Khách quan mà nói thì việc bà Phương Hằng liên tục xuất hiện, chia sẻ nhiều điều trên mạng xã hội cũng không hẳn là một cách hay vì nhiều người thẳng thắn bày tỏ quan điểm “nói dai – nói dài – nói dở”.

Cũng chẳng biết bao giờ sự việc này kết thúc, thôi thì cùng chờ xem vậy. Còn hứng thì xem không còn hứng thì chuyển qua những điều thú vị khác.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/trang-tran-dap-tra-ba-phuong-hang-sau-khi-bi-che-chi-biet-di-kiem-tien-le-chi-dep-quan-ho-em-cai-em-khoi-ban

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *